TCBC: FSI sẽ  tổ chức Workshop online “Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn

Với mục tiêu mang đến những giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch Covid-19, vào ngày 13/8/2021 tới, công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI sẽ tổ chức Workshop online với chủ đề “Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn”.

Thách thức của doanh nghiệp thời Covid

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang trong tình cảnh như “ngồi trên đống lửa” do những tác động tiêu cực của Covid-19. Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hồi phục vì thua lỗ từ những đợt dịch trước, thì làn sóng Covid mới lại tiếp tục khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng đình trệ. 


Trong 6 tháng đầu năm nay, có 70.209 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể, số lượng doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh 6 tháng đầu năm là 35.607 doanh nghiệp, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm 2020. Có 9.942 doanh nghiệp đã giải thể trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng 33,8% so với cùng kỳ năm 2020.


Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này là do nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thích nghi được với các phương thức quản lý từ xa trong khi remote-working đang là một xu thế, là yêu cầu tối thiểu mà doanh nghiệp cần thực hiện trong giai đoạn này.

Một số vấn đề dẫn đến tình trạng này là do nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tiến hành chuyển đổi số triệt để, hiểu sai về chuyển đổi số:

  • Doanh nghiệp chưa tìm được công cụ phù hợp để hỗ trợ công tác quản lý từ xa
  • Ứng dụng nhiều phần mềm quản lý lẻ tẻ, không thống nhất nên rất khó quản lý, không có tính liên kết, không nắm bắt được thông tin, không tìm thấy vấn đề xảy ra từ đó không giải quyết được triệt để.
  • Hệ thống quy trình phức tạp, rời rạc khiến nhân viên không thấy được vai trò của mình, các phòng ban phối hợp lộn xộn, rườm rà nhiều bước,...
  • Mỗi phòng ban sử dụng một phần mềm khác nhau khiến dữ liệu không đồng bộ, không cho thấy sự liên kết giữa các bộ phận nên khó theo dõi, kiểm soát tình hình, tổng hợp báo cáo
  • ...

Thấu hiểu được những vấn đề này, công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI Chi nhánh HCM sẽ tổ chức Workshop online với chủ đề “Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn”. 

                                  

 

FSI tổ chức Workshop online hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số mùa dịch

Workshop “Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn” do FSI tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 13/8/2021 theo hình thức online qua Zoom


Buổi Workshop có sự góp mặt của diễn giả Phí Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hiệp hội tin học Tp.HCM (HCA), Giám đốc công ty TNHH công nghệ thông tin P.A.T.


Về phía FSI, tham dự sự kiện lần này sẽ có ông Cao Hoàng Anh - Phó Tổng giám đốc công ty FSI, ông Bùi Ngọc Bình - Phó giám đốc chi nhánh FSI HCM cùng các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số giàu kinh nghiệm khác.


Chương trình sẽ tập trung vào khai thác các vấn đề liên quan đến cơ hội và thách thức của doanh nghiệp khi chuyển đổi số trong giai đoạn Covid; chia sẻ một số kinh nghiệm vượt qua biến cố của đại dịch để phát triển của các công ty công nghệ, tập đoàn lớn; cũng như giới thiệu một số giải pháp liên quan hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.


Bằng những trải nghiệm thực tế mà FSI đã vượt qua cũng như lời khuyên hữu ích của các chuyên gia, chúng tôi tin rằng chương trình lần này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp doanh nghiệp tiếp cận và có thêm những hướng đi mới phù hợp trong giai đoạn sắp tới.” - ông Cao Hoàng Anh - Tổng giám đốc công ty FSI chia sẻ.


Cũng theo ông Cao Hoàng Anh, tại buổi workshop lần này, FSI sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp một giải pháp hỗ trợ toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý tất cả hệ thống quy trình trên một nền tảng duy nhất - phần mềm tự động hóa doanh nghiệp WEONE.


Với việc sở hữu những tính năng vượt trội: Quản lý tổng thể doanh nghiệp, Quản lý quy trình, Quản lý công việc, Quản lý dự án, Quản lý tài liệu, Quản lý nhân sự,…. WEONE sẽ tạo một không gian môi trường làm việc trực tuyến giúp tiết kiệm 30- 40% thời gian, 50% chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc. Từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp diễn ra nhanh hơn.


Đặc biệt hơn, để tăng thêm phần hấp dẫn cho workshop, FSI sẽ tổ chức phần quay số may mắn ở gần cuối chương trình với Ưu đãi 70% khi sử dụng Hệ thống tự động hoá DN WEONE và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành tặng cho các khách mời sẽ tham gia.